Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huỳnh Thị Lựu

CÁC HOẠT ĐỘNG VUI TẾT TRUNG THU TÂN SỬU 2021

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho HS ý nghĩa ngày Tết Trung thu - Tết Đoàn viên, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội trong việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Ngày 20/9/2021 (nhằm 14/8ÂL), nhà trường đã tổ chức cho các lớp vui Tết Trung thu trong không khí đầm ấm, vui tươi, tạo được sự gắn kết giữa thầy và trò. Năm nay, Tết Trung thu diễn ra trong thời điểm Tp Hội An vẫn đang thực hiện CT19 của Chính phủ về công tác phòng chống dịch Covid-19. Do vậy, để đảm bảo công tác phòng chống dịch, nhà trường chỉ tổ chức sinh hoạt tại các lớp. Bên cạnh đó, nhà trường kết hợp với Chi hội chữ thập đỏ, đã trao 24 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết Trung thu đầm ấm hơn bên bạn bè và thầy cô.

Tặng quà cho các lớp vui Trung thu
Tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn
Thi trang trí lớp