Monday, 26/09/2022 - 21:50|

Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp-Nói không với bạo lực học đường"

Nhằm giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh, góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong trường học. Sáng ngày 14//4/2022, Liên đội nhà trường đã tổ chức Diễn đàn "Xây dựng tình bạn đẹp-Nói không với bạo lực học đường", phòng chống tác hại, thương tích ở trẻ em.

Tại diễn đàn, các em đã xây dựng và giải quyết  được các tình huống thường xảy ra trong lớp học về tình bạn và bạo lực học đường. Đây cũng là dịp để các em nói lên suy nghĩ của mình, các điều mà các em mong muốn ở thầy cô cũng như bạn bè xung quanh. Thông qua các câu chuyện và tình huống đó, một lần nữa khẳng định sự quyết tâm của thầy và trò nhà trường trong việc xây dựng Trường học hạnh phúc và để mỗi ngày các em đến trường là một ngày vui.