Monday, 26/09/2022 - 23:45|

Các lớp tổ chức Đại hội Chi đội nhiệm kì 2022-2023

Nhằm đánh giá phong trào thiếu nhi và công tác đội nhiệm kì 2021-2022 và triển khai, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2022-2023, ngày 17/9/2022 các lớp đã đồng loạt tổ chức Đại hội chi đội. Với chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023: “Thiếu nhi Hội An – Làm nghìn việc tốt, Tiến bước lên Đoàn”, các chi đội đã xây dựng chương trình và kế hoạch hoạt động riêng của mình nhằm tăng cường giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, văn hóa ứng xử trong nhà trường; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, phòng chống bạo lực học đường hiệu quả; triển khai thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Các chi đội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy chi đội và Danh sách đại biểu dự Đại hội Liên đội.

Một số hình tổ chức Đại hội của các lớp

Chi đội Kim Đồng - Lớp 6.1
Chi đội Nguyễn Bá Ngọc - Lớp 6/2