Saturday, 20/04/2024 - 09:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huỳnh Thị Lựu

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhằm hướng tới kỉ niệm 40  năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2022), nhà trường đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động thi đua thiết thực để chào mừng. Các hoạt động diễn ra từ đầu tháng 11 đến ngày 19/11/2022. Cụ thể:

Trong giáo viên:

- Từ ngày 02 đến ngày 04/11/2022, nhà trường có 3 giáo viên tham gia Hội thi GVDG cấp Thành phố năm học 2022 - 2023 ở các bộ môn Tin học, Lịch sử, Vật lí. Kết quả: cả 3 giáo viên đều được công nhận giáo viên dạy giỏi năm học 2022-2023, trong đó có 1 giáo viên đạt giải KK ở môn Vật lí.

- Nhà trường đã tổ chức Hội giảng vào ngày  08/11 ở hai bộ môn Toán và Tiếng Anh được các thầy cô trong cụm chuyên môn số 1 đánh giá cao.

- Tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng ngành giáo dục năm 2022 và đạt giải C với ca khúc "Hành khúc người đưa đò"

- Tham gia giải Cầu lông và bóng bàn do Thành phố tổ chức.

Trong học sinh:

Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua trong HS như phát thanh măng non, thiết kế "cánh thiệp tri ân", thiết kế video về mái trường, tuần học tốt, trang trí lớp học, thi cắm hoa và đặc biệt đã tổ chức thành công chương trình sinh hoạt kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và chương trình Rung chuông vàng với chủ đề "Mái trường và thầy cô".

Đến dự buổi sinh hoạt của Liên đội, có sự hiện diện của thầy Nguyễn Hậu - Phó trưởng phòng GDĐT Hội An, đồng chí Nguyễn Hùng Linh - Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Thanh,  các thầy cô giáo là CBQL, giáo viên đã và đang công tác tại nhà trường và 494 em học sinh của nhà trường. Tại buổi sinh hoạt, em Đỗ Thị Như Phượng thay mặt cho HS toàn trường phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo, các em cũng đã được xem video đạt giải trong cuộc thi thiết kế video về mái trường. Các em học sinh đã mang đến buổi sinh hoạt  những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc cũng như dâng lên thầy cô những bông hoa tươi thắm để bày tỏ lòng biết ơn của mình. Sau buổi sinh hoạt, các khối lớp được  tham gia Hội thi Rung chuông vàng với chủ đề "Mái trường và thầy cô".  Buổi sinh hoạt  đã để lại nhiều cảm xúc, niềm vui và hạnh phúc cho thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Tác giả: Trường THCS Huỳnh Thị Lựu