Monday, 26/09/2022 - 22:39|

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2022-2025

Thực hiện Nghị quyết Đảng bộ xã Cẩm Thanh lần thứ XVIII, nhiệm kì 2020-2025, sáng nay ngày 06/6/2022, chi bộ nhà trường đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ IX, nhiệm kì 2022-2025.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Trần Chiến – Phó bí thư Đảng bộ xã Cẩm Thanh, 13 đồng chí đảng viên trong chi bộ và các quần chúng ưu tú là đối tượng đảng cũng về tham dự đầy đủ.

Đại hội đã đánh giá kết quả tình hình thực hiện Nghị Quyết Chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022– 2025 với một số nội dung cơ bản sau:

- Thực hiệm nhiệm vụ chung của Ngành GDĐT triển khai từng năm trong nhiệm kỳ 2022-2025

- Tiếp tục chỉ đạo nhà trường đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về tiếp tục “đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với Nghị quyết TW 4 (khóa XII) về ” Một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay” và cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”

- Thực hiện chủ đề “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”;"Xây dựng trường học xanh- sạch đẹp, an toàn, thân thiện trong Nhà trường" xây dựng “trường học hạnh phúc”.

- Xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 2 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3

- Tăng cường công tác lãnh đạo kiểm tra giám sát các hoạt động nhà trường, đoàn thể, CBCNVC theo đúng đường lối chủ trương pháp luật của nhà nước, đúng theo NQ của Nhà trường và Chi bộ.

Đại hội cũng bầu ra cấp ủy chi bộ nhiệm kì 2022-2025 gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Đinh Thị Kim Huệ - Bí thư

2. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lê – Phó bí thư

3. Đồng chí Phạm Ngọc Á – Chi ủy viên

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất và sự quyết tâm cao, tập thể đảng viên trong chi bộ ra sức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu Nghị quyết của Đại hội đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng Bộ xã Cẩm Thanh lần thứ XVIII.

Đồng chí Đinh Thị Kim Huệ - Bí thư chi bộ NK 2020 -2022, phát biểu khai mạc Đại hội

Bầu chi ủy chi bộ
Đồng chí Trần Chiến - Phó bí thư Đảng bộ xã Cẩm Thanh phát biểu chỉ đạo Đại hội
Tập thể chi ủy mới ra mắt Đại hội