Monday, 26/09/2022 - 23:26|

ĐÓN HỌC SINH TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Quyết định số 2172/QĐ-UBND ngày 18/8/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam về việc điều chỉnh thời gian tựu trường năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên, sáng nay ngày 30/8/2022 nhà trường vui mừng đón chào 494 học sinh quay trở lại trường sau kì nghỉ hè.

Mở đầu của buổi tựu trường, các em được chào đón bằng các tiết mục văn nghệ vui nhộn. Các em được nghe thầy giáo TPT giới thiệu về cơ cấu tổ chức của nhà trường, các khối phòng học, phòng chức năng, được gặp gỡ với GVCN lớp, được nghe phổ biến một số nội quy của nhà trường.

Không khí của buổi tựu trường tràn ngập trong niềm vui hân hoan. Hầu hết các em đều háo hức, vui mừng khi gặp lại thầy cô và bạn bè của mình.

Một số hình ảnh tại buổi tựu trường