Monday, 26/09/2022 - 21:55|

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26.03.2022

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, phát huy hơn nữa sự năng động, sáng tạo của các thầy cô giáo trẻ đồng thời giáo dục truyền thống tốt đẹp của Thanh niên Việt Nam đến toàn thể học sinh trong nhà trường. Chiều ngày 17/03/2022, nhà trường đã tổ chức Hội giảng chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.03.1931- 26.03.2022)

Đón học sinh trở lại trường sau kì nghỉ Tết Nguyên đán, nhà trường đã tổ chức dạy học thích ứng an toàn, linh hoạt với đại dịch Covid-19. Các hình thức dạy học trực tiếp và trực tuyến vẫn diễn ra song song, tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh không may là F0, F1 tiếp cận được việc học. Các thầy cô giáo trẻ bằng sự nhiệt huyết, lòng yêu nghề đã có những cách làm hay sáng tạo trong phương pháp giảng dạy của mình với mục đích cuối cùng là làm sao để học sinh có thể nắm bắt được kiến thức.

Sau đây là hình ảnh của Hội giảng