Saturday, 20/04/2024 - 14:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Huỳnh Thị Lựu

LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Sáng nay ngày 5/10/2020, trường THCS  Huỳnh Thị Lựu đã tổ chức khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề "Chuyển  đổi số thúc đẩy học tập suốt đời".

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hằng năm, nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

Tham dự khai mạc có ông Bùi Minh Thuận , Phó Chủ tịch UBND xã Cẩm Thanh.

Trong những năm qua, Tuần lễ đã được các địa phương tổ chức đạt hiệu quả tích cực, có tác dụng lan tỏa trong xã hội, đã huy động được các sở, ngành, hội, tổ chức, cá nhân tham gia, đóng góp ủng hộ; mở được nhiều lớp học chuyên đề; xây dựng được nhiều thư viện, tủ sách cho các cơ sở giáo dục, lớp học và cho cộng đồng, góp phần phát triển văn hóa đọc trong toàn xã hội. Sau đây là một số hình ảnh trong lễ khai mạc.