Monday, 26/09/2022 - 23:05|

NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN" NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/HĐĐ ngày 09/3/2022 của Hội đồng đội Thành phố Hội An về tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII. Sáng ngày 26/03/2022, Chi đoàn - Liên đội nhà trường đã tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" cho các em học sinh lớp 9. Về tham dự với ngày hội có chị Võ Như Ngọc - Phó Bí thư Đoàn TNCS HCM xã Cẩm Thanh, cô Nguyễn Thị Hồng Lê - PHT nhà trường, các thầy cô giáo trong chi đoàn và học sinh ở khối lớp 9.

Thông qua ngày hội các em đã được tìm hiểu về truyền thống vẻ vang 91 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày hội là sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo.

Trước đó vào chiều ngày 24/3/2022 tại Di tích Nhà lao Hội An - Nơi địch giam cầm, tra tấn các đồng chí cán bộ, quần chúng cách mạng trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ (1960 - 1975), Đoàn xã Cẩm Thanh đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới đợt I năm 2022 cho 40 đội viên ưu tú của khối 9 đứng vào hàng ngũ của Đoàn. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.03.1931 - 26.03.2022)